Thông tin mua sắm

BỘ 6 MÓN ĐỒ CHƠI PHÁT TRIỂN TƯ DUY

     1. Bộ xây dựng thành phố Kapla

 • Sản phẩm gồm 200 chi tiết
 • Made in Việt Nam
 • Chất liệu: Gỗ Sồi, Cao Su 
 • Kích thước: 0,7 x 2,3 x 11,5 cm ( lớn hơn bộ cũ )

    Đồ chơi gỗ - bộ xây dựng thành phố Kapla, chỉ với những thanh gỗ giống nhau - không sơn nên AN TOÀN tuyệt đối cho TRẺ với tỉ lệ đã được tính toán BỐ MẸ với CON sẽ xây nên những tác phẩm kiến trúc kinh điển hoặc những tác phẩm hoàn toàn SÁNG TẠO bởi bản thân. 

   2. Bộ que diêm thông minh

     Gồm có:

     - 50 thẻ chơi

     - 25 thanh gỗ

     - Dành cho người chơi 6 - 99

     - Xuất xứ: Made in Vietnam

     - Thương hiệu: Đồ Chơi Thân Thiện 

    * Bộ Que Diêm Thông Minh  là sự kết hợp giữa hình học, toán học và khả năng sáng tạo . Cả gia đình có thể chơi cùng nhau vì bộ sản phẩm có tới 50 thẻ chơi, vừa học lại vừa chơi vô cùng ý nghĩa.

 

    3. Khối vuông sắc màu

    Gồm 100 chi tiết

   - Kích  thước: 2,54 x 2,54 x 2,54 cm 

   - Độ tuổi từ 2+ trở lên

   - Gỗ: beech sơn an toàn hệ nước

   - 01 quyển sách chơi từ dễ đến khó

    * Xuất xứ: Đồ Chơi Thân Thiện - made in Vietnam

     Bộ sản phẩm có 100 khối gỗ với 6 màu sắc khác nhau và 1 quyển sách hướng dẫn chơi theo cáp độ từ dễ đến khó: Có các cấp độ là A,B,C tăng dần độ khó 

    * Bạn Có thể mua cho con làm học liệu giảng dạy hoặc dạy tại nhà

    4. Bộ khối vuông không màu

 

   - Kích  thước: 2,54 x 2,54 x 2,54 cm 

   - Độ tuổi từ 2+ trở lên

    - Gỗ: beech

   * Xuất xứ: Đồ Chơi Thân Thiện - made in Vietnam

    Bộ sản phẩm có 40 thẻ chơi trong đó có 26 thẻ xếp chữ cái, 10 thẻ xếp số đếm 0 - 9, 4 thẻ các hình cơ bản. Giúp cho việc học chữ, số, hình được dễ dàng. Có thể làm học liệu giảng dạy hoặc dạy tại nhà

    5. Vườn thú thông minh

    Sản phẩm gồm:

     - 72 chi tiết bằng gỗ tự nhiên sơn an toàn 6 màu khác nhau với 6 hình dạng cơ bản

     - 01 quyển sách hướng dẫn chơi với các hình con vật cũng như hình sáng tạo khác

     - Thương hiệu Đồ Chơi Thân Thiện made in Vietnam

     - Lứa tuổi phù hợp: 3 tuổi trở lên

     - Thuộc dòng sản phẩm giáo dục sớm

     Sản phẩm giúp bé làm quen với hình dạng từ hình thoi, hình bình hành, hình tam giác và hình thang. Các hình này có tỉ lệ toán học nhất định với nhau. Đặc biệt, bé sẽ phát triển tư duy sáng tạo khi chơi theo quyển sách hướng dẫn. Sau khi thành thục các hình dạng, bé sẽ tự sáng tạo ra nhiều hình thù khác nhau mà bạn không bao giờ nghĩ tới.

    * Sản phẩm ghóp phần vào việc dạy con học cũng như phát triển các kỹ năng sớm cho bé

    6. Khối vuông siêu thông minh

    Bộ sản phẩm gồm:

    - 1 khay gỗ và 15 chi tiết với các hình dạng và màu sắc khác nhau được sơn bằng màu thực phẩm an toàn

    - 1 quyển sách chơi có các cấp độ khác nhau

    - Sản phẩm đựng trong hộp carton size 20 x 22 x 3cm

    - Chất liệu: Gỗ cao su sơn hệ NC an toàn cho bé.

    - Made in Vietnam - thương hiệu Đồ Chơi Thân Thiện

     Việc phát triển tư duy không gian vô cùng quan trọng và điều kiện cần cho việc phát triển tư duy tưởng tượng của bé. Để tránh cho việc nhàm chán trong khi học chúng tôi ĐỒ CHƠI THÂN THIỆN phát triển bộ sản phẩm KHỐI VUÔNG SIÊU THÔNG MINH sẽ giúp cho việc học hình không gian của bé được dễ dàng hơn rất nhiều. Đồng thời có thể giảm thiểu thời gian chơi game, điện tử, xem phim của bé. Sản phẩm là sự kết hợp cũng như tìm tòi từ các bộ đồ chơi giáo dục hiện đại mà các nước phát triển đang áp dụng cho thị trường của họ.

     Chúng tôi mong muốn ghóp phần nâng cao ý thức sử dụng đồ chơi với mục đích giáo dục, cũng như tạo ra thời gian thoải mái vui vẻ của trẻ nhỏ.

    * Các bạn cứ thử cho bé chơi đi. Chúng tôi tin các bạn sẽ yêu và thích bộ đồ chơi này :)

 
     Sứ mệnh của chúng tôi :
    - Đồ Chơi Thân Thiện khát khao mang đến những sản phẩm đồ chơi mang tính giáo dục cao nhất, chất lượng và độ an toàn tốt nhất. Cùng với đó ghóp phần xây dựng trí tuệ trẻ em Việt Nam.
Đồ chơi thân thiện tự hào là là nhà phân phối đồ chơi giáo dụcđồ chơi thông minhđồ chơi gỗđồ chơi an toàn top đầu VN
    Giá trị cốt lõi:
 • Tư duy và suy nghĩ của trẻ là trung tâm của chúng tôi
 • Đáp ứng mọi vấn đề về giáo dục cho trẻ
 • Nhân viên chuyên nghiệp tận tâm
 • Khả năng đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi
 • Đoàn kết và hợp tác

    Công ty TNHH Đồ Chơi Thân Thiện. 


MUA SẮM CHO BÉ - CHUẨN BỊ ĐỒ CHO TRẺ SƠ SINH 

     Mua đồ cho bé mở ra một thế giới hoàn toàn mới về việc mua sắm. Bạn sẽ rất hào hứng với việc sắm sửa những vật dụng đáng yêu này. Đầu tiên bao giờ bạn cũng sẽ choáng ngợp vì có quá nhiều sự lựa chọn và món nào cũng vô cùng dễ thương. Thậm chí, nếu bạn đã từng có kinh nghiệm chuẩn bị đồ sơ sinh trước đây rồi, bạn cũng không thể nào cưỡng lại sự phấn khích khi sắm sửa cho “cục cưng bé bỏng” sắp chào đời.

    Mua sắm đồ cho trẻ sơ sinh

     Những nghiên cứu để cho ra đời những món đồ sơ sinh đa dạng về mẫu mã và an toàn vẫn luôn phát triển không ngừng. Bạn sẽ phải ngạc nhiên với tốc độ phát triển chóng mặt này. Những món đồ mua cho bé lớn cách đây vài năm mà bạn nghĩ là “mới nhất” hoặc “hiện đại nhất” rồi thì giờ đây đã trở nên lỗi thời. Tuy nhiên, bé sơ sinh thật sự chẳng quan tâm điều đó đâu. Điều duy nhất bé để ý lúc này là có được sự yêu thương của ba mẹ, được bú no nê, chiếc nôi êm ấm và được đáp ứng những nhu cầu khác.

     Thường thì cha mẹ nào cũng nghĩ việc chuẩn bị đồ sơ sinh đầy đủ là cách thể hiện tình cảm với con. Nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Vì thật sự nhu cầu của các bé rất đơn giản.


   Màu xanh hay màu hồng?

    Ngoài những món bắt buộc như nôi, xe đẩy, ghế ngồi xe hơi, bạn sẽ có rất rất nhiều sự lựa chọn khi đi mua quần áo cho bé. Nếu bạn đi mua sắm khi chưa biết giới tính của bé, bạn nên chọn màu trắng, màu xanh lá hoặc những màu  nhã nhặn. Một số bà bầu cảm nhận được rất rõ về giới tính của bé nên họ sẽ mua hàng loạt đồ chỉ màu xanh hoặc chỉ màu hồng. Trực giác của bạn có thể đánh lừa bạn đấy. Ngay cả đến kết quả siêu âm cũng không chắc chắn được 100% giới tính của bé cơ mà.

   Thời điểm mua sắm thích hợp nhất

    Thật ra bạn cũng chẳng biết lúc nào là lúc thích hợp nhất đâu. Một số bà bầu thường chờ đến quý thứ nhì mới bắt đầu chọn đồ cho bé. Nếu nhà đã có con nít, bạn có thể dùng lại rất nhiều thứ. Hoặc bạn có thể mượn và chia sẻ với những người bạn có con nhỏ, như vậy sẽ giúp tiết kiệm được cũng nhiều.

    Nếu ngân sách hạn chế, bạn có thể mua từ từ từng món. Những thứ như sữa tắm, bột giặt, nước xả vải, tả hoặc khăn giấy ướt hầu như lúc nào cũng có hàng nên bạn sẽ tránh được việc bỏ ra quá nhiều tiền để mua trữ sẵn. Nếu bạn bè hoặc gia đình đề nghị tặng quà cho bé, bạn hãy cứ nhận. Ngoài việc vui vẻ vì món quà nhận được, bạn còn linh hoạt được chi phí mua sắm những món khác cho bé.

    Bạn nên đi mua sắm cùng chồng. Lúc đầu, chồng bạn có vẻ không hào hứng lắm đâu. Nhưng đây là cách tốt để những người đàn ông bắt đầu thích nghi với vai trò mới của mình trong gia đình và chuẩn bị cho sự ra đời của bé. Hoặc bạn có thể đi với một người chị hoặc cô bạn thân, họ sẽ luôn cho bạn những lời khuyên hữu ích trong việc chọn đồ cho bé. Mua sắm là “nghề” của các nàng mà!

     Vật dụng cần thiết cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

 • Nôi, xe đẩy, khăn ướt em bé và tã sơ sinh Huggies để mẹ dễ dàng vệ sinh, thay tã cho bé ngay cả khi cần. Bạn cũng nên mua thêm ghế để bạn dùng mỗi khi cho bé ăn miễn là giúp lưng bạn thoải mái, đứng lên ngồi xuống dễ dàng. (Bạn có thể tham khảo mục Những đồ dùng cần thiết cho trẻ sơ sinh để xem thêm chi tiết).
 • Quần áo cho bé là món bắt buộc với rất nhiều loại như quần, áo, jumpsuit, đồ ngủ, thậm chí cả túi ngủ nữa. Bạn sẽ được tặng nhiều quần áo cho bé lắm. Nên bạn hãy tận dụng chúng kể cả những bộ đồ khá cầu kì nếu cho bé mặc ở nhà. Vì bé lớn rất nhanh, bé mặc không kịp thì đồ sẽ chật, rất phí.
 • Ga trải giường phù hợp thời tiết để bé luôn cảm thấy thoải mái và khô ráo. Bạn nên nhớ mua thêm tấm lót chống thấm bên dưới nhé.
 • Máy giặt, máy sấy và móc áo.
 • Đa số cha mẹ đều thích mua ghế rung để cho bé nằm thư giãn. Có rất nhiều loại để chọn. Một số ghế còn có treo sẵn đồ chơi cho bé nữa.
 • Bé càng lớn càng hiếu động. Đó là lúc bạn cần sắm sửa những thiết bị an toàn cho bé như chặn cửa tránh kẹp tay, nắp đậy ổ điện, khoá tủ thuốc, thảm chống trượt…

     Đảm bảo an toàn cho bé khi đi xe hơi

 • Ở một số nước, theo luật, tất cả trẻ em dưới 7 tuổi đề buộc phải ngồi ghế riêng trên xe hơi. Có nhiều nhãn hàng và thiết kế ghế khác nhau, bạn nên chọn loại ghế nào đáp ứng đủ các tiêu chuẩn an toàn cho bé. Thường thì bé 9-12 kí sẽ ngồi ghế quay mặt về phía đuôi xe. Bé 8-18 kí sẽ ngồi quay mặt về phía trước. Ghế ngồi riêng dạng thu gọn sẽ dành cho bé 14-26 ký.
 • Bạn nên để một vài món đồ chơi trên xe để thu hút sự chú ý của bé. Như vậy bạn cũng sẽ tập trung lái xe hơn.
 • Bạn nên mua tấm chắn sáng loại trong suốt để che cửa kính xe hơi, vừa giảm chói nắng cho bé vừa không lo tầm nhìn của bạn bị ảnh hưởng.
 • Nếu bé bú bình, bạn cũng nên để trên xe một chiếc bình giữ nhiệt để giữ cho bình sữa của bé luôn ấm. Kết hợp thêm một hộp đựng sữa bột chia sẵn là đủ.

     Vật dụng tại nhà

 • Bạn nên cho bé ngủ ở nơi yên tĩnh trong nhà. Nhưng phải đảm bảo nhỡ bé có khóc thì bạn vẫn nghe được. Một số phụ huynh mua thêm loa báo khóc để lúc nào cũng có mặt kịp thời khi nghe bé trọ trẹ.
 • Thảm đồ chơi. Bạn có thể chọn thảm sáng màu và có thêm khung di động để giữ đồ chơi đong đưa trên cao cho bé. Các bé vài tháng tuổi thường chỉ thấy tốt màu trắng và đen. Do vậy, bạn nên chọn những món đồ chơi có màu trắng đen để kích thích bé. Đừng quên sắm thêm vài quyển sách vải cho bé nhé.
 • Một số phụ huynh mua thêm cũi chặn để giữ bé an toàn mỗi khi phải đi đâu.
 • Ti giả - ngay cả khi bạn không ủng hộ cho bé dùng ti giả, bạn cũng nên mua phòng hờ một cái. Ti giả có thể giúp làm dịu bé mỗi khi khó chịu.


updating
feedback